8xbet là sân chơi poker được cộng đồng cược thủ quan tâm nhất. Nếu bạn đam mê poker thì hãy trở thành thành viên của 8xbet để có thể tận hưởng được không khí tuyệt vời mà họ mang lại. Tuy nhiên, trước hết bạn cần nắm rõ các thuật ngữ liên quan đến thùng phá sảnh trong poker.

Thùng phá sảnh là gì?

Trong bài poker, thùng phá sảnh là một ván bài kết hợp các yếu tố của sảnh và thùng. Đó là một ván bài năm quân bài trong đó tất cả các quân bài đều cùng chất và theo thứ tự liền kề nhau.

Thùng phá sảnh là một tay bài mạnh trong poker

Để có thùng phá sảnh, tất cả các quân bài trên tay phải cùng chất (ví dụ: tất cả quân cơ) và theo thứ tự số (ví dụ: 5, 6, 7, 8, 9). Thùng phá sảnh xếp hạng cao nhất là thùng phá sảnh thượng, bao gồm 10, J, Q, K và A của cùng một bộ. Khi bài bài poker bạn cần nắm rõ độ mạnh thùng phá sảnh thượng là gì

Dưới đây là một vài ví dụ về  thùng phá sảnh:

  • 5♣ 6♣ 7♣ 8♣ 9♣
  • J♦ 10♦ 9♦ 8♦ 7♦
  • A♥ K♥ Q♥ J♥ 10♥ 

Độ mạnh yếu của thùng phá sảnh trong bài Poker

Trong poker, một ván bài thùng phá sảnh là một ván bài mạnh được xếp hạng rất cao trong bảng xếp hạng ván bài. Vị trí của nó được xác định bằng cách so sánh nó với các bàn tay khác về sức mạnh và độ hiếm như sau:

1/Thùng phá sảnh thượng

Ván bài có thứ hạng cao nhất trong poker là royal flush. Đây là một kiểu xả thẳng cụ thể bao gồm 10, Jack, Queen, King và Ace của cùng một bộ. Royal flush là vô địch và xếp trên tất cả các hand khác.

2/ Thùng phá sảnh

Sau thùng phá sảnh thượng, thùng phá sảnh là ván bài mạnh nhất tiếp theo. Nó bao gồm năm thẻ của cùng một bộ theo thứ tự liên tiếp. Thùng phá sảnh xếp hạng cao nhất là thùng phá sảnh thượng, tiếp theo là các Thùng phá sảnh khác theo thứ tự giảm dần. Sức mạnh của một lần thùng phá sảnh được xác định bởi thẻ cao nhất trong chuỗi.

3/ Tứ quý

Tứ quý là một ván bài có bốn quân bài cùng hạng, cùng với bất kỳ quân bài thứ năm nào. Trong trường hợp hòa, người chơi có bộ tứ cùng loại cao hơn sẽ thắng. Ví dụ, bốn quân Vua sẽ đánh bại bốn quân Hậu.

4/ Cù lũ

Một full house bao gồm ba lá bài cùng hạng và một cặp khác hạng. Ví dụ, ba quân Jack và hai quân Át. Trong trường hợp hòa, người chơi có ba lá bài xếp hạng cao hơn sẽ thắng.

5/Thùng

Xả là năm lá bài bất kỳ của cùng một chất, không theo thứ tự tuần tự. Trong trường hợp hòa, người chơi có thẻ xếp hạng cao nhất sẽ thắng. Nếu cần, các quân bài cao thứ hai, cao thứ ba, cao thứ tư và cao thứ năm có thể được sử dụng để xác định người chiến thắng.

Thùng xếp thứ hạng sau thùng phá sảnh

6/Sảnh

Một thẳng là một ván bài có năm lá bài theo thứ tự liên tiếp, bất kể chất nào. Quân Át có thể được sử dụng làm quân bài cao nhất (trên quân Vua) và quân bài thấp nhất (dưới quân 2), làm cho quân Át, 2, 3, 4, 5 là quân thấp nhất và quân 10, J, Q, K và A là cao nhất thẳng.

7/ Sám chi

Bộ ba cùng loại bao gồm ba lá bài cùng cấp, cùng với hai lá bài bất kỳ khác. Trong trường hợp hòa, người chơi có ba lá bài xếp hạng cao hơn sẽ thắng.

8/ Hai đôi

Hai đôi bao gồm hai bộ bài cùng hạng, cùng với một lá bài thứ năm bất kỳ. Nếu nhiều người chơi có hai đôi, người chơi có đôi xếp hạng cao nhất sẽ thắng. Nếu các cặp giống nhau, người chơi có cặp thứ hai cao hơn sẽ thắng. Nếu cả hai cặp giống nhau, người chơi có thẻ thứ năm cao nhất sẽ thắng.

9/ Một đôi

Một đôi là một ván bài có hai lá bài cùng hạng, cùng với ba lá bài bất kỳ khác. Nếu nhiều người chơi có một cặp, người chơi có cặp xếp hạng cao nhất sẽ thắng. Nếu các cặp giống nhau, người chơi có thẻ phụ (người đá) cao nhất sẽ thắng.

10/ Bài cao

Nếu không có ván bài nào ở trên được hình thành, quân bài cao nhất trong tay của người chơi sẽ xác định người chiến thắng. Nếu nhiều người chơi có cùng một quân bài cao nhất, thì quân bài cao thứ hai, quân bài cao thứ ba, v.v. sẽ được sử dụng để xác định người chiến thắng. Nếu tất cả các thẻ giống nhau, tiền cược được chia đều.

Kết luận

Thùng phá sảnh là một tay bài giữ một vị trí cao trong poker online. Bạn cần nắm rõ các quy tắc khi chơi poker để có thể kết hợp chúng trở thành tay bài mạnh nhất.

Ownen Trịnh
Ownen Trịnh Ownen Trịnh đã xây dựng thành công hệ thống dựa trên kiến thức được đào tạo và kinh nghiệm đã tích lũy. Chicai88 là dự án được anh ấp ủ trong nhiều năm, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Để hoàn thiện, anh cũng cần tập hợp nhiều người có cùng đam mê và xin vốn từ các tập đoàn nước ngoài.
5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hái lộc ngay

x
   
X